Căn hộ dịch vụ trở thành điểm sáng sau dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát, các hoạt động đời sống đã trở lại trạng thái bình thường, thị trường bất động sản ghi nhận nhiều chỉ số “khởi sắc”, trong đó có phân khúc căn hộ dịch vụ.

Theo báo cáo quý 1/2022 của Savills, nguồn cung căn hộ dịch vụ đạt xấp xỉ 5.400 căn, tăng 0.3% theo quý và 14,6% theo năm.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định “tăng trưởng FDI công nghiệp tại các tỉnh xung quanh Hà Nội hỗ trợ phát triển thị trường căn hộ dịch vụ. Bên cạnh chính sách miễn giấy phép lao động trung hạn, các nhà điều hành và chủ đầu tư mong chờ tiêm chủng vaccine diễn rộng”.

Cũng theo đánh giá của các nhà đầu tư, căn hộ dịch vụ đáp ứng cả nhu cầu ở và nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí thông qua các tiện tích, dịch vụ cao cấp cho khách hàng. Khác với khách sạn (không có phòng bếp, phòng khách phục vụ nhu cầu cá nhân…) và chung cư thông thường (không có dịch vụ dọn phòng, giặt ủi, ăn uống…), căn hộ dịch vụ đề cao tính cá nhân hoá, vừa đáp ứng nhu cầu ở trong dài hạn, vừa cung cấp những dịch vụ trọn gói.

Đối với các đối tượng là chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam và lưu trú trong khoảng thời gian dài thì căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn phù hợp với đầy đủ tiện ích, đảm bảo sự sang trọng, riêng tư mà lại tiết kiệm hơn so với khách sạn.

Sau tác động của dịch Covid-19, xu hướng của căn hộ dịch vụ sẽ chú trọng hơn đến nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ như tích hợp trung tâm tập gym, yoga, spa, xông hơi, trị liệu… Nắm bắt xu hướng này, dự án The Five Residences Hanoi cung cấp căn hộ dịch vụ cao cấp dành cho những chuyên gia, nhân sự cấp cao trong và ngoài nước. Căn hộ gồm 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, 116 phòng với đa dạng diện tích từ 60m2 đến 150m2; đáp ứng tối đa nhu cầu của khách lưu trú.

Tỉ mỉ từ thiết kế, dịch vụ chăm sóc chu đáo cùng hàng loạt các tiện nghi như nhà hàng, spa, bể bơi bốn mùa, khu tập fitness & gym… The Five Residences Hanoi mong muốn kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đem đến cho khách hàng cảm giác quen thuộc như đang sống trong chính căn nhà của mình.

The Five Residences Hanoi hứa hẹn là điểm đến của mọi chuyên gia – những người có nhu cầu lưu trú ngắn hạn và dài hạn tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

Liên hệ trực tiếp qua Whatsapp

Liên hệ trực tiếp qua Zalo