[Video] CUỘC CHIẾN “VÔ HÌNH” TRONG CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI

ĐANG CÓ MỘT CUỘC CHIẾN DIỄN RA TẠI CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI

Vòng đời của sản phẩm không đơn giản chỉ đi từ nhà sản xuất, tới nhà bán lẻ rồi tới tay người tiêu dùng. Trong suốt quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn phải đối mặt với những yêu cầu và thử thách mà thị trường tạo ra, cụ thể trong video này, chúng ta sẽ khám phá về Cuộc chiến “vô hình” vẫn xảy ra trong các cửa hàng tiện lợi mà chúng ta không hề biết. Có người gọi đây là cuộc chiến bất động sản mini tại các cửa hàng tiện lợi, hãy cùng xem video trên đây.
Người xem phóng sự có comment thêm:
“Tôi đã từng làm việc như một người bán hàng qua đêm tại một cửa hàng tiện lợi ở Canada một chút, và việc trở thành người đưa các sản phẩm vào vị trí mà họ trả tiền thực sự rất căng thẳng. Trên thực tế, các công ty thực phẩm sẽ cử đại diện đến cửa hàng để kiểm tra xem chúng tôi đã đặt sản phẩm của họ đúng nơi họ muốn chưa. Và lần tới khi bạn đang xem giá Oreos, hãy xem bảng giá trên kệ kỹ hơn một chút. Sẽ có một mã ‘f1’, nghĩa là ‘đối mặt với số lượng đồ vật này’, tức là có bao nhiêu sản phẩm hướng về phía trước của kệ. Đôi khi có những hàng f7 ‘hoặc f10’ và lần nào nó cũng khiến tôi phải ‘chết tiệt!’, Phải ép từng sản phẩm thật gần mà không bị rơi ra. Đồng nghiệp cũ của tôi mô tả nó như một bất động sản nhỏ, và điều đó rất chính xác tại cửa hàng tiện lợi .”
“I worked as an overnight shelver at superstore in Canada for a bit, and being the person that physically puts the products into the slots they pay for is nerve-wracking. In fact, food companies would send representatives to the store to check if we had put their product exactly where they wanted it. And next time you’re looking at the price for oreos, look at the price tag on the shelf a little closer. There will be a ‘f1’ code, meaning ‘face this number of objects’, which is how many products are meant to be facing the front of the shelf. Sometimes there are f7′ or f10′ rows, and it made me go ‘fuck that!” every time, having to squeeze every product as close as I could without it falling off. My old co-worker described it as mini real estate, and that is so accurate.”

Phí lên kệ là không hề rẻ
━━━━━━━━━━━
𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐝𝐨̃𝐢 #𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡_𝐂𝐨̂𝐧𝐠_𝐏𝐒𝐂 𝐭𝐚̣𝐢:
🌐 Website: https://tcpsc.vn
🟦 LinkedIn: https://bit.ly/3FWHFwZ
#tcpsc #leasing #realestate #batdongsan2021 #cophieubatdongsan #batdongsantienganh #nganhbatdongsan #grocerystore #circlek #shopandgo #7eleven #bigmart #fivimart #bigc #lspace #𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡_𝐂𝐨̂𝐧𝐠_𝐏𝐒𝐂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7

Liên hệ trực tiếp qua Whatsapp

Liên hệ trực tiếp qua Zalo